Trang chủ | Khách hàng | Mẫu Website | Tin công nghệ | Câu hỏi | Liên hệ  
 Giới thiệu
 Thiết kế website
 Nâng cấp website
 Quảng cáo Google Adwords
 Email Server
 Quản trị DN trực tuyến
 Dịch vụ SEO từ khóa
 Khách hàng SEO
 Thiết kế web SEO tự động
 Quản trị nội dung website
 Dịch vụ đăng ký tên miền
 Linux hosting
 Dịch Vụ Marketing - Online
 

Tư vẫn kỹ thuật
0912.586.642, hỗ trợ thiết kế website
0912.586.642
Hỗ trợ sau bán hàng
0912.586.642, hỗ trợ thiết kế website
0912.586.642
Hotline: 0912.586.642
Hỗ trợ khách hàng qua Remote Desktop Control

Tai lieu
Sáng tạo logo, nghệ thuật xây dựng thương hiệu
Thiết kế logo
 

Sáng tạo logo, nghệ thuật xây dựng thương hiệu

 Hình tượng logo luôn phản ánh sản phẩm hay lĩnh vực mà nó được thiết kế ra. Do vậy việc dùng đường nét hay mầu sắc cũng tạo nên những hiệu quả bất ngờ. Cái đẹp không nằm trong các kỹ thuật tạo ra logo mà cái đẹp thực sự nằm trong óc sáng tạo của những nhà thiết kế.

  

 

Trong xu hướng hội nhập nền kinh tế, ngành thiết kế đồ họa nói chung của Việt Nam ngày càng phát triển, bên cạnh đó không thể không nói đến nhu cầu và xu hướng phát triển của quảng cáo thương hiệu sản phẩm tại Việt Nam. Việc quảng cáo thương hiệu giờ đây đã trở thành vấn đề thời sự… đã và sẽ là mảng đất đầy tiềm năng của các nhà thiết kế đồ họa.
 
Trong xã hội phát triển hiện đại như hiện nay người ta sử dụng rất nhiều kênh, nhiều loại hình quảng cáo giới thiệu sản phẩm khác nhau, nhưng chúng ta nhận thấy biểu tượng -logo- luôn xuất hiện và một biểu tượng hình ảnh hay dòng chữ đều tạo cho người xem ấn tượng và dễ nhớ, đó chính là hiệu quả mà logo – biểu tượng đem lại.
 
Thiết kế logo một môn hình hoạ 2 chiều, là ngôn ngữ trao đổi bằng mắt đòi hỏi người thiết kế phải nắm được những quy luật quan trọng trong thiết kế đồ hoạ.
 
Người ta chia làm hai loại: loại có khung và không có khung; loại biểu tượng chữ và biểu tượng hình. Người thiết kế phải nắm bắt được ý tưởng mà mình định thiết kế, xắp xếp ý tưởng đó và thiết kế nó làm sao để một biểu tượng cô đọng nhất, bao hàm được tất cả nội dung mình muốn chuyển tải cho mục đích quảng cáo.
 
Trong thiết kế logo ngoài việc tính toán tỷ lệ giữa các đối tượng người ta sử dụng những khoảng trống một cách hiệu quả để đem lại những hiệu ứng bất ngờ cho người xem. Một số nhà thiết kế sử dụng tính đối xứng như tiêu chí trong tạo biểu tượng cho logo. Tuy nhiên một số người lại tìm thấy cái đẹp và ấn tượng trong không gian không cân đối.
 
Hình tượng logo luôn phản ánh sản phẩm hay lĩnh vực mà nó được thiết kế ra. Do vậy việc dùng đường nét hay mầu sắc cũng tạo nên những hiệu quả bất ngờ. Cái đẹp không nằm trong các kỹ thuật tạo ra logo mà cái đẹp thực sự nằm trong óc sáng tạo của những nhà thiết kế.
 
 

Theo dohoavietnam

 

 

 


 

Tags: phan mem tao logo thuong hieu, mau logo nganh xay dung cau duong, phan mem thiet ke logo,bieu tuong thuong hieu, tao logo nghe thuat cho website, tao logo nghe thuat truc tuyen, tao logo cho mot san pham, logo nghệ thuật, tao logo cho tiem dien thoai, bieu tuong sang tao, logo mau nghanh xay dung cau duong, logo hoa nghe thuat, logo sang tao, tao bieu tuong logo truc tuyen, bieu tuong cua sang tao, hinh dien thoai dung lam logo, cach tao logo cho san pham, mau logo dep linh vuc xay dung, web tao logo dep truc tuyen, nghệ thuật biểu trưng, biểu tượng sáng tạo kỹ thuật,
 Bản In Quay về  Lên đầu trang
 »  Kiến thức về SEO
 »  Thiết kế website
 »  Domain - Hosting
 »  Thiết kế logo
 »  Phần mềm
 »  An ninh bảo mật
 »  Thủ Thuật CNTT
 »  Thương mại điện tử
 »  Tin học văn phòng
 »  Đồ họa máy tính
1.   Tạo logo chữ kí
2.   Sáng tạo logo, nghệ thuật xây dựng thương hiệu
3.   15 xu hướng tạo hình trong thiết kế logo
4.   Logo đầu tiên của các hãng công nghệ nổi tiếng
5.   5 nguyên tắc chính khi thiết kế logo
6.   Xu hướng thiết kế logo 2009
7.   Logo và thiết kế logo trong kinh doanh
8.   Nguyên tắc trong thiết kế logo
9.   Thiết kế logo thế nào là hiệu quả?
Vietwebsite.vn Located at 8/2/93 Kham Thien - Ha Noi , Hanoi, VN. Reviewed by: SEO by Vietwebsite.vn . Rated: 9/ 10 (Excellent)

Công Ty TNHH Phần Mềm & Giải Pháp Trực Tuyến Việt Website
Trụ sở chính tại Hà Nội
Địa chỉ:
Tòa nhà 8/2, Cống Trắng, Khâm  Thiên, Đống Đa, HN
Tel:
0462.965.940 - 0466.606.420 -  Fax: 0438.514.338 
Email: info@vietwebsite.vn                   
Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 05, Đường 2 Khu phố 1, T. Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP. HCM

Tel:
0866.603.059
Email: vietwebsite.hcm@vietwebsite.vn