Trang chủ | Khách hàng | Mẫu Website | Tin công nghệ | Câu hỏi | Liên hệ  
 Giới thiệu
 Thiết kế website
 Nâng cấp website
 Quảng cáo Google Adwords
 Email Server
 Quản trị DN trực tuyến
 Dịch vụ SEO từ khóa
 Khách hàng SEO
 Thiết kế web SEO tự động
 Quản trị nội dung website
 Dịch vụ đăng ký tên miền
 Linux hosting
 Dịch Vụ Marketing - Online
 

Tư vẫn kỹ thuật
0912.586.642, hỗ trợ thiết kế website
0912.586.642
Hỗ trợ sau bán hàng
0912.586.642, hỗ trợ thiết kế website
0912.586.642
Hotline: 0912.586.642
Hỗ trợ khách hàng qua Remote Desktop Control

Tai lieu
Microsoft giới thiệu công cụ dịch thuật cho Microsoft Office
Tin học văn phòng
 

Microsoft giới thiệu công cụ dịch thuật cho Microsoft Office

Microsoft vừa giới thiệu một add-on dành cho Microsoft Office 2003 và Microsoft Office 2007 có thể tích hợp bộ máy dịch thuật trực tuyến Live Search Translator cho các ứng dụng văn phòng này thay cho công cụ dịch thuật mặc định lâu nay là WorldLingo.

Mặc dù thế chỗ của WorldLingo, song công cụ dịch thuật lâu nay trên các ứng dụng văn phòng của Microsoft vẫn không bị gỡ bỏ. Một khi cài add-on này, Microsoft Translator sẽ trở thành công cụ dịch thuật mặc định và người tiền nhiệm WorldLingo sẽ trở thành trợ thủ để người dùng tham khảo.

Để cài đặt Microsoft Translator, bạn hãy tải về add-on này trên trang chủ của Microsoft (tại đây) và chạy tập tin thực thi. Hãy chắc chắn rằng đã tắt Microsoft Office trong quá trình cài. Sau khi có mặt trên hệ thống, Microsoft Translator sẽ trở thành công cụ dịch tự động với các ngôn ngữ mà nó hỗ trợ.
Add-on này sẽ bổ sung một nút Review theo giao diện ribbon, mà nhờ đó, người dùng có dịch đoạn văn bản được lựa chọn một cách tự động và hiển thị trong bảng Research riêng trong Microsoft Office.

Microsoft Translator sẽ tự động dò ngôn ngữ đã chọn của văn bản. Ngôn ngữ mặc định sẽ chuyển sang đó là tiếng Anh, ngoại trừ trường hợp ngôn ngữ của văn bản chọn cũng là tiếng này. Lúc đó, văn bản đích mặc định sẽ là tiếng Pháp. Menu sổ xuống sẽ gợi ý cho bạn biết các ngôn ngữ có thể lựa chọn cho văn bản đích.

Khi nhấp vào Translate Options trên bảng Research, bạn có thể chọn WorldLingo để dịch thay vì Microsoft Translator. Hiện Microsoft Translator hỗ trợ cả Microsoft Office Word, PowerPoint, Outlook, Excel, Visio và Publisher. Số ngôn ngữ mà Microsoft Translator hỗ trợ khá nhiều nhưng chưa có tiếng Việt. Hi vọng trong nay mai, công cụ này sẽ theo kịp đối thủ…Google!
 

Theo XHTT (gHacks)

Tags: công cụ dịch thuật, những phần mềm dịch thuật tích hợp vào word, công cụ dịch ngôn ngữ desktop google microsoft, dịch trưc tuyến trên office 2007, công cụ bổ sung cho office, cong cu dich thuat, phần mềm dịch thuật cho mac, dich sang tieng viet trong ms office, phần mềm dịch tích hợp vào word, dich viet cho office, microsof có trang dịch thuật không, phan mem thiet ke web tich hop tren offic, dich ngon ngu sang tieng viet trong office 2007, phan mem dich ngon ngu trong word 2003, gioi thieu cong cu trong word, dowload phan men dich tieng viet cho microsolft, ban dich thanh cong cung trong world 2003, cong cu dich thuat sang tiengviet, các công cụ hỗ trợ cho quá trình dịch thuật, phan mem thiet ke webs trong office 2007,
 Bản In Quay về  Lên đầu trang
 »  Kiến thức về SEO
 »  Thiết kế website
 »  Domain - Hosting
 »  Thiết kế logo
 »  Phần mềm
 »  An ninh bảo mật
 »  Thủ Thuật CNTT
 »  Thương mại điện tử
 »  Tin học văn phòng
 »  Đồ họa máy tính
1.   Tùy biến kiểm tra chính tả Tiếng Anh trong Word 2007
2.   Microsoft giới thiệu công cụ dịch thuật cho Microsoft Office
3.   6 cách chuyển đổi từ PowerPoint sang Flash
4.   MS Word: In tài liệu Word kèm hình - màu nền
Vietwebsite.vn Located at 8/2/93 Kham Thien - Ha Noi , Hanoi, VN. Reviewed by: SEO by Vietwebsite.vn . Rated: 9/ 10 (Excellent)

Công Ty TNHH Phần Mềm & Giải Pháp Trực Tuyến Việt Website
Trụ sở chính tại Hà Nội
Địa chỉ:
Tòa nhà 8/2, Cống Trắng, Khâm  Thiên, Đống Đa, HN
Tel:
0462.965.940 - 0466.606.420 -  Fax: 0438.514.338 
Email: info@vietwebsite.vn                   
Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 05, Đường 2 Khu phố 1, T. Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP. HCM

Tel:
0866.603.059
Email: vietwebsite.hcm@vietwebsite.vn