Trang chủ | Khách hàng | Mẫu Website | Tin công nghệ | Câu hỏi | Liên hệ  
 Giới thiệu
 Thiết kế website
 Nâng cấp website
 Quảng cáo Google Adwords
 Email Server
 Quản trị DN trực tuyến
 Dịch vụ SEO từ khóa
 Khách hàng SEO
 Thiết kế web SEO tự động
 Quản trị nội dung website
 Dịch vụ đăng ký tên miền
 Linux hosting
 Dịch Vụ Marketing - Online
 

Tư vẫn kỹ thuật
0912.586.642, hỗ trợ thiết kế website
0912.586.642
Hỗ trợ sau bán hàng
0912.586.642, hỗ trợ thiết kế website
0912.586.642
Hotline: 0912.586.642
Hỗ trợ khách hàng qua Remote Desktop Control

Tai lieu
Google cung cấp sitelinks một dòng
Thiết kế website
 

Google cung cấp sitelinks một dòng

Bạn có thể quen với sitelinks, các liên kết cho hiển thị bên dưới các kết quả tìm kiếm đầu tiên dẫn đến các liên kết quan trọng nhất đến trang cụ thể, sâu trong trang web. Sitelinks cho phép người dùng chuyển trực tiếp đến bộ phận quan trọng của một trang web, mà thường là hữu ích nhất, sâu và quan trọng trong trang web.

 Sitelinks có thêm lợi thế của đem lại cho người sử dụng một cái nhìn khái quát về nội dung của một trang web bằng cách nêu bật một số trong những phần phổ biến của trang web. Đối với webmaster, sitelinks cũng mang lại lợi ích, vì họ giúp cho thị phần của trang web của bạn mà người dùng có thể không biết đến. Ví dụ, một tìm kiếm cho NASA cung cấp liên kết đến một thư viện hình ảnh, một trang web về xe đưa đón và Vũ trụ ISS nhiệm vụ...

Cho đến nay, sitelinks chỉ xuất hiện với trang đầu tiên trên kết quả tìm kiếm, và có thể sẽ hiển thị những trang web có sitelinks cho mỗi truy vấn. Google đã bắt đầu sử dụng dạng mở rộng sitelinks: một hàng có các liên kết bây giờ có thể xuất hiện cho kết quả chứ không hiển thị sitelinks như trước, ngay cả đối với kết quả không ở vị trí đầu tiên. Điều này có nghĩa là nhiều kết quả trên một trong những yêu cầu tìm kiếm bây giờ có thể có sitelinks. Có đến bốn sitelinks có thể hiển thị phía trên trang URL, thay vì bình thường hai cột dưới đây với một URL của kết quả đầu tiên.
 
-Một trong những dòng sitelinks có nhiều lợi ích trong cùng như toàn bộ hai cột sitelinks, nhưng trên một quy mô nhỏ hơn: chúng liên kết cho người dùng một số phụ trang trong trang web và đưa ra một bản đồ về những gì các trang web. So sánh các sitelinks xuất hiện cho mỗi kết quả thậm chí có thể minh hoạ sự khác biệt giữa các trang web. Cũng thường xuyên như sitelinks, một trong những dòng sitelinks-algorithmically được tạo ra và quyết định khi nào sẽ hiển thị chúng và các liên kết này hiển thị hoàn toàn dựa trên sự đánh giá từ Google, để mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Đối với webmaster, để mở rộng khả năng
quảng bá web, tính năng mới này có nghĩa là có thể trang web của bạn sẽ bắt đầu hiển thị sitelinks cho một số truy vấn trước đó, nơi nó chưa từng hiện. Google hy vọng điều này sẽ nâng cao tầm nhìn và lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, trong khi cũng cải thiện kinh nghiệm của người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn hoàn toàn không muốn có một sitelink hiển thị, hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chặn một trang xuất hiện như là một sitelink cho 90 ngày thông qua Công cụ Webmaster.
 
Thực tế, như là một phần của nỗ lực liên tục của Google để nâng cao tiện ích Công cụ Webmaster, Google đang tăng tốc để đáp ứng thời gian để chặn các trang sitelinks theo yêu cầu ở website của bạn. Do đó, bạn sẽ thấy yêu cầu chặn (block) một sitelink ra khỏi danh sách sẽ nhanh hơn trước. Hiện tại bạn chỉ có thể chặn sitelinks của trang web của bạn, nếu sitelink xuất phát từ trang chủ. Google đang làm việc để mở rộng khả năng bạn sẽ sớm có thể để loại bỏ sitelinks khỏi trang web khác. 
 Vietwebsite - Theo Google WCB

 

Tags: một phần của trang web, demote this sitelink url là gì, demote this site link url:, demote google webmaster, demote this site link url, to demote a sitelink url là gì, domote links in google, demote this sitelink url "google", demote this sitelink url, demote this sitelink url:, bật sitelink trong quảng cáo adwords, cách bật sitelink adword, cach dang ky sitelinks google demote this sitelink , ma sau web site google cung cap, google hiện site link bản đồ, demote la gi?, demote là gì, demoting sitelinks google webmaster, demoting có nghĩa là gì, bật sitelink,
 Bản In Quay về  Lên đầu trang
 »  Kiến thức về SEO
 »  Thiết kế website
 »  Domain - Hosting
 »  Thiết kế logo
 »  Phần mềm
 »  An ninh bảo mật
 »  Thủ Thuật CNTT
 »  Thương mại điện tử
 »  Tin học văn phòng
 »  Đồ họa máy tính
1.   Facebook dính scandal làm lộ thông tin người dùng
2.   20 lí do nên thiết kế web ngay bây giờ
3.   Google cung cấp sitelinks một dòng
4.   Telenor – những sai lầm nghiêm trọng trong phát triển website
5.   11 nguyên tắc để website thương mại thành công
6.   Bảo mật từ đầu cho ứng dụng web
7.   Một số phương thức quản trị website của doanh nghiệp
8.   10 chiêu tăng lượng truy cập cho website
9.   10 ứng dụng chống spam cho website
10.   Chăm sóc website
11.   Cách thức ngăn chặn hành vi trộm Website
12.   Tạo sự hấp dẫn cho website...
13.   Một số phương thức quản trị website của doanh nghiệp
14.   Những điểm lưu ý khi thiết kế website
15.   Microsoft trình làng công cụ thiết kế web mới
16.   Thấy gì ở những website của các cơ quan nhà nước
17.   Kiểm nghiệm website trên nhiều trình duyệt
18.   Cần làm gì để cải thiện chất lượng website của bạn?
19.   Để tạo một trang chủ hấp dẫn cho website
20.   Ấn tượng của website nằm trong 1/20 giây đầu tiên
Vietwebsite.vn Located at 8/2/93 Kham Thien - Ha Noi , Hanoi, VN. Reviewed by: SEO by Vietwebsite.vn . Rated: 9/ 10 (Excellent)

Công Ty TNHH Phần Mềm & Giải Pháp Trực Tuyến Việt Website
Trụ sở chính tại Hà Nội
Địa chỉ:
Tòa nhà 8/2, Cống Trắng, Khâm  Thiên, Đống Đa, HN
Tel:
0462.965.940 - 0466.606.420 -  Fax: 0438.514.338 
Email: info@vietwebsite.vn                   
Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 05, Đường 2 Khu phố 1, T. Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP. HCM

Tel:
0866.603.059
Email: vietwebsite.hcm@vietwebsite.vn