Trang chủ | Khách hàng | Mẫu Website | Tin công nghệ | Câu hỏi | Liên hệ  
 Giới thiệu
 Thiết kế website
 Nâng cấp website
 Quảng cáo Google Adwords
 Email Server
 Quản trị DN trực tuyến
 Dịch vụ SEO từ khóa
 Khách hàng SEO
 Thiết kế web SEO tự động
 Quản trị nội dung website
 Dịch vụ đăng ký tên miền
 Linux hosting
 Dịch Vụ Marketing - Online
 

Tư vẫn kỹ thuật
0912.586.642, hỗ trợ thiết kế website
0912.586.642
Hỗ trợ sau bán hàng
0912.586.642, hỗ trợ thiết kế website
0912.586.642
Hotline: 0912.586.642
Hỗ trợ khách hàng qua Remote Desktop Control

Tai lieu
Google Chrome 2 có gì hay?
Phần mềm
 

Google Chrome 2 có gì hay?

Ngoài tốc độ vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ, phiên bản chính thức Google Chrome 2 còn có những điểm cải tiến mới mẻ hơn so với trước đây

8 tháng sau khi ra mắt Google Chrome lần đầu tiên, phiên bản Chrome 2 cũng đã được trình làng. Bản trình duyệt mới này được cải thiện hơn về mặt tốc độ so với phiên bản trước, tuy nhiên đây không phải là một điểm mạnh duy nhất của nó so với các trình duyệt khác. Trong phiên bản 2 này, hơn 300 lỗi cũng đã được khắc phục, vì thế chúng ta có quyền hi vọng rằng đây là một trình duyệt ổn định và gần như là hoàn hảo.
Dưới đây là hình ảnh của giao diện chính trong phiên bản 2 này. Để giấu đi các thumbnail khi bạn mở một tab mới, trình duyệt sẽ có một tùy chọn để loại bỏ những thumbnail của các trang web trước đó xuất hiện trên tab mới.
 

 
Điều này sẽ rất có ích nếu bạn không muốn người sử dụng chung máy tính với mình biết được bạn đã sử dụng Chrome để truy cập vào trang web nào. Một khi bạn kích vào “Xóa hình thu nhỏ” (đối với phiên bản Chrome tiếng Việt), sẽ có một dấu X xuất hiện trên mỗi thumbnail. Bạn chỉ việc kích vào nút X đó thì bạn sẽ loại bỏ được chúng từ cửa sổ trình duyệt.
 
Một đặc tính mới khác nữa là chế độ toàn màn hình, tính năng này cũng giống tính năng toàn màn hình của IE và Firefox. Bạn có thể ẩn các thanh tiêu đề và phần dư của cửa sổ trình duyệt bằng cách nhấn phím F11 trên bàn phím hoặc click vào menu Tool và chọn “Toàn màn hình”. Đặc tính này cũng đã có trong phiên bản trước nhưng đến phiên bản này Google đã tiến hành cải tiến và hoàn thiện hơn


 
Ngoài ra còn có những tính năng mới, như “form auto fill” - giúp người sử dụng tự động điền thông tin vào các form đăng ký. Tính năng này cũng đã có trong các trình duyệt khác cho nên Google đã nghiên cứu và đưa nó vào trình duyệt của mình để hoàn thiện hơn đứa “con cưng”.
 
Ngoài những cải tiến về mặt tính năng và  giao diện có thể dễ dàng nhận ra, Google Chrome 2 quả thực còn có tốc độ rất nhanh, lướt nhẹ nhàng ngay cả đối với trang web nặng.
Theo Dantri


 

Tags: google chrome 2, cach mo video2mp3 cho trinh duyet google chrome, tao video2mp3 cho trinh duyet google chrome, google chrome có gì hay, chorme có gì hay, google chorme co gi hay, tai video2mp3cho chrome, chrome co ji hay, google chorm 2, 2google chrome2, video2mp3 cho chrome, Google Chrome 2, chroom 2, chrome co gi hay?, đã xóa hình thu nhỏ trong google chrome la sao, google chrome hình thu nhỏ, google crom có gì hay, ngoài chrome còn gì, cài video2mp3 trên trình duyệt firefox, hình thu nhỏ web chrome,
 Bản In Quay về  Lên đầu trang
 »  Kiến thức về SEO
 »  Thiết kế website
 »  Domain - Hosting
 »  Thiết kế logo
 »  Phần mềm
 »  An ninh bảo mật
 »  Thủ Thuật CNTT
 »  Thương mại điện tử
 »  Tin học văn phòng
 »  Đồ họa máy tính
1.   Google Chrome 2 có gì hay?
2.   Gmail hỗ trợ xem file PPT và TIFF trực tiếp
3.   Video2mp3: chuyển đổi video từ Youtube sang MP3
4.   Microsoft: Windows không có bản quyền vẫn được cập nhật gói bảo mật
5.   Windows 7 không vượt trội hơn Vista
6.   5 tiện ích gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình trên Windows
Vietwebsite.vn Located at 8/2/93 Kham Thien - Ha Noi , Hanoi, VN. Reviewed by: SEO by Vietwebsite.vn . Rated: 9/ 10 (Excellent)

Công Ty TNHH Phần Mềm & Giải Pháp Trực Tuyến Việt Website
Trụ sở chính tại Hà Nội
Địa chỉ:
Tòa nhà 8/2, Cống Trắng, Khâm  Thiên, Đống Đa, HN
Tel:
0462.965.940 - 0466.606.420 -  Fax: 0438.514.338 
Email: info@vietwebsite.vn                   
Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 05, Đường 2 Khu phố 1, T. Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP. HCM

Tel:
0866.603.059
Email: vietwebsite.hcm@vietwebsite.vn