Trang chủ | Khách hàng | Mẫu Website | Tin công nghệ | Câu hỏi | Liên hệ  
 Giới thiệu
 Thiết kế website
 Nâng cấp website
 Quảng cáo Google Adwords
 Email Server
 Quản trị DN trực tuyến
 Dịch vụ SEO từ khóa
 Khách hàng SEO
 Thiết kế web SEO tự động
 Quản trị nội dung website
 Dịch vụ đăng ký tên miền
 Linux hosting
 Dịch Vụ Marketing - Online
 

Tư vẫn kỹ thuật
0912.586.642, hỗ trợ thiết kế website
0912.586.642
Hỗ trợ sau bán hàng
0912.586.642, hỗ trợ thiết kế website
0912.586.642
Hotline: 0912.586.642
Hỗ trợ khách hàng qua Remote Desktop Control

Tai lieu
5 tiện ích gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình trên Windows
Phần mềm
 

5 tiện ích gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình trên Windows

 Mặc định, Windows cung cấp tính năng Add/Remove Programs để gỡ bỏ chương trình. Tuy nhiên, nó không thực sự hiệu quả và không “dọn dẹp sạch sẽ” sau khi đã gỡ bỏ chương trình. Dưới đây là 5 tiện ích miễn phí và hiệu quả để thay thế tính năng trên của Windows. 


Trong quá trình cài đặt và sử dụng, chương trình sẽ tự động ghi thêm nhiều file, các khóa registry… lên hệ thống. Tuy nhiên, khi sử dụng tính năngAdd/Remove Programs của Windows thì các khóa và các file của chương trình sau khi bị gỡ bỏ thường vẫn còn nằm lại trên hệ thống. Dưới đây là 5 tiện ích nhỏ gọn và miễn phí, giúp bạn gõ bỏ chương trình và dọn sạch những “vết tích” do chúng tạo ra.  
 

1. Revo Uninstaller 
 

 

 

 

Được xem là một trong những chương trình miễn phí tốt nhất để thay thế tính năng Add/Remove Programs của Windows. Sau khi gỡ bỏ chương trình,Revo Uninstaller sẽ giúp bạn gỡ bỏ các file, thư mục và các khóa Registry không cần thiết do chương trình đó tạo ra. Thậm chí, ngay cả khi 1 chương trình bị trục trặc trong quá trình cài đặt (treo máy khi đang cài đặt…), Revo Uninstaller sẽ tiến hành quét và kiểm tra dữ liệu của chương trình đó trên hệ thống và trong các khóa của Windows để chỉ ra các file, registry bị lỗi để bạn có thể xóa chúng. 
 

 

Revo Uninstaller không chỉ là chương trình quản lý và gỡ bỏ chương trình, nó còn cung cấp nhiều tính năng để quản lý và tối ưu hệ thống.
 

 
 

2. AppRemover 
 

 

Các chương trình bảo vệ máy tính như Anti Virus hay Anti Spyware thường rất khó gỡ bỏ theo cách thông thường vì trong quá trình cài đặt, chúng thường được cài đặt sâu vào bên trong nhân của hệ thống. Để gỡ bỏ chúng, bạn thường phải dùng đến các tiện ích chuyên dụng kèm theo mỗi sản phẩm, thế còn các chương trình Anti Virus, Anti Spyware khác thì sao? Đó là lý do ra đời của AppRemover. 
 

 

App Remover là tiện ích miễn phí được thiết kế để gỡ bỏ các phần mềm bảo mật. Khi sử dụng, chương trình sẽ tự động xác định chương trình bảo mật đang được cài đặt trên hệ thống và tiến hành gỡ bỏ chúng. AppRemover sẽ cực kỳ hữu ích trong trường hợp bạn muốn gỡ bỏ 1 chương trình bảo mật và thay thế bằng 1 chương trình mới. 
 

 

 
 

3. PC De-Crapifier 
 

 
 

Khi bạn mua 1 máy tính mới, đặc biệt là máy tính bộ thì kèm theo hệ điều hành được cài đặt sẵn đó là hàng chục các phần mềm miễn phí “khuyến mãi” và mục đích chính là để giới thiệu các phần mềm đó nhưng đa số chúng đều vô dụng, và cách tốt nhất là gõ bỏ tất cả chúng để lấy lại dung lượng trống trên ổ cứng. Tuy nhiên, gỡ bỏ lần lượt từng tiện ích sẽ tốt rất nhiều thời gian và công sức. Trong trường hợp này, PC De-Crapifier sẽ là trợ thủ hữu ích của bạn. 
 

 

PC De-Crapifier là tiện ích miễn phí được thiết kế để gỡ bỏ các chương trình dùng thử được kèm theo trên máy. Khi sử dụng, bạn có thể chọn các tiện ích từ danh sách chương trình cung cấp để tiến hành gỡ bỏ chúng. 
 

 

 
 

 

Lưu ý: Không nhất thiết máy tính mới mới có thể sử dụng chương trình mà bạn vẫn có thể sử dụng chương trình trên máy tính cũ. Điều này sẽ có tác dụng trong trường hợp bạn vừa Ghost lại máy từ bản Ghost có sẵn khi mua máy mới.
 

 

4. UnInstall Tool 
 

 
 

Là tiện ích nhỏ gọn và miễn phí, cho phép bạn gỡ bỏ, dọn dẹp và theo dõi các khóa registry của chương trình trên hệ thống. Quá trình gỡ bỏ các tiện ích của chương trình diễn ra rất nhanh gọn. Ngoài ra, UnInstall Tool còn cho phép bạn gỡ bỏ các chương trình được cài đặt ẩn, và còn rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể dần khám phá trong quá trình sử dụng. 
 

 

5. JoneSoft UnInstall Cleaner 
 
 

 
 

Tương tự như UnInstall Tool, JoneSoft UnInstall Cleaner là tiện ích rất nhỏ gọn và có giao diện làm việc đơn giản. Quá trình gỡ bỏ các chương trình của JoneSoft cũng xảy ra rất nhanh gọn, các khóa và các file tạo ra bởi chương trình bị gỡ bỏ sẽ được JoneSoft dọn dẹp sạch sẽ trong quá trình. 
 

 

 
 

 

Điểm nổi bật của JoneSoft UnInstall Cleaner so với UnInstall Tool đó là có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt.
 

(Theo Dân trí)


Tags: tiện ích gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng, phan mem thiet ke tien gon gian, 5 phan mem go bo chuong trinh, gỡ bỏ toàn bộ chương trình, go bo chuong trinh bi an, go bo chuong trong win, phan mem go bo tien ich, chương trình gỡ bỏ file cũ, go bo hoan toan google chrome, cach go hoan toan sach chuong trinh, go bo hoan toan chuong trinh , cach xoa bo phần mềm an ninh “vô dụng” , pham mem go bo chuong trinh tren window free tot nha, gỡ bỏ hoàn toàn chrome, trinh ho tro go bo cai dat hoan toan, cach xoa hoan toan google chrome, bo 1 so chuong trinh khong can thiet trong window, "go bo toan bo chung trinh", chương trình gỡ bỏ toàn bộ , gỡ bỏ hoàn toàn chương trinh miễn phí,
 Bản In Quay về  Lên đầu trang
 »  Kiến thức về SEO
 »  Thiết kế website
 »  Domain - Hosting
 »  Thiết kế logo
 »  Phần mềm
 »  An ninh bảo mật
 »  Thủ Thuật CNTT
 »  Thương mại điện tử
 »  Tin học văn phòng
 »  Đồ họa máy tính
1.   Google Chrome 2 có gì hay?
2.   Gmail hỗ trợ xem file PPT và TIFF trực tiếp
3.   Video2mp3: chuyển đổi video từ Youtube sang MP3
4.   Microsoft: Windows không có bản quyền vẫn được cập nhật gói bảo mật
5.   Windows 7 không vượt trội hơn Vista
6.   5 tiện ích gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình trên Windows
Vietwebsite.vn Located at 8/2/93 Kham Thien - Ha Noi , Hanoi, VN. Reviewed by: SEO by Vietwebsite.vn . Rated: 9/ 10 (Excellent)

Công Ty TNHH Phần Mềm & Giải Pháp Trực Tuyến Việt Website
Trụ sở chính tại Hà Nội
Địa chỉ:
Tòa nhà 8/2, Cống Trắng, Khâm  Thiên, Đống Đa, HN
Tel:
0462.965.940 - 0466.606.420 -  Fax: 0438.514.338 
Email: info@vietwebsite.vn                   
Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 05, Đường 2 Khu phố 1, T. Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP. HCM

Tel:
0866.603.059
Email: vietwebsite.hcm@vietwebsite.vn